Français - Express (FLE en thaï)

Apprendre le français pour un Thaïlandais en ligne (débutant)

คุณมาจากประเทศไทยและต้องการไปเที่ยวหรือหางานทำในปารีสหรือที่อื่นในฝรั่งเศส? คุณต้องการที่จะมีการสื่อสารที่ราบรื่นมากขึ้นกับคนฝรั่งเศสหรือญาติที่พูดภาษาฝรั่งเศส? หยุดมองไปรอบ ๆ คุณมาถูกที่แล้ว! หลักสูตรออนไลน์เพื่อเรียนภาษาฝรั่งเศสสำหรับผู้เริ่มต้น ภาษาไทย จะช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาในรูปแบบใหม่และรวดเร็วโดยเริ่มจากการเรียนรู้รายการคำศัพท์ 400 คำรวมถึงสำนวนที่ใช้บ่อยที่สุดในการเดินทางหรือในการสนทนา คุณจึงสบายใจได้หากคุณเดินทางจากประเทศไทยไปฝรั่งเศสหรือต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในฝรั่งเศส
7h02 100 chap
4/5 (2 votes)
117 élèves
Français - Express (FLE en thaï)
Accéder en illimité à ce cours
1 fiche cours
49 quiz
410 mots et expressions
Mode examen
Accès 24/7
Certificat

Au programme de ce cours en ligne

ในหลักสูตรนี้ คุณจะทำตามวิธี Express เพื่อเรียนภาษาฝรั่งเศสสำหรับคนไทยทางออนไลน์และสำหรับผู้เริ่มต้น คุณจะได้เรียนรู้คำศัพท์ วลี สำนวน รวมถึงคำศัพท์ที่จำเป็นแต่ละคำเพื่อสนทนากับชาวฝรั่งเศสได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดนี้มีการออกเสียงที่ไร้ที่ติ คุณจะได้ฝึกฝนเพื่อฝึกฝนภาษาฝรั่งเศสผ่านการคัดแยกเสียง แบบทดสอบ และแบบฝึกหัดต่างๆ มากมาย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้สิ่งที่คุณได้เรียนรู้ระหว่างบทเรียน ฝึกการออกเสียงของคุณ ตลอดจนประเมินความก้าวหน้าและความรู้ของคุณในขณะที่คุณไป และในขณะที่คุณ ไป. ในกรณีที่คุณมีช่องว่างในหัวข้อหรือบางประเด็นระบบการคาดเดาจะแนะนำให้คุณแก้ไขคำและประโยคอีกครั้งตามสิ่งที่ทำให้คุณมีปัญหาในระหว่างการฝึกภาษานี้เพื่อการเรียนรู้ภาษาที่ดีที่สุด ภาษาฝรั่งเศส และ ทิ้งความหวาดระแวงไว้ในส่วนของคุณก่อนออกเดินทางสู่ฝรั่งเศส! การสอนที่คุณจะทำตามจะนำเสนอบทเรียนหลายบทให้คุณเรียนรู้การท่องและเขียนตัวอักษร เพื่อแนะนำตัวเองและทักทาย เรียนรู้ที่จะนับ ตั้งตัวเองให้อยู่ในเวลาและสถานที่ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตประจำวัน และ สภาพอากาศ เพื่อขอข้อมูล หรือแม้แต่พบปะผู้คนและใช้คำศัพท์ของครอบครัว คุณจะได้เรียนรู้การแสดงความคิดเห็น ความคิดเห็น และความรู้สึกของคุณ และเรียนรู้รายการคำศัพท์ที่จำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยวในการค้นหาและจองโรงแรมหรือสั่งอาหารในร้านอาหารหรือร้านกาแฟ ในที่สุด คุณจะได้เรียนรู้วิธีพูดในกรณีที่เกิดปัญหา เช่น ปัญหาสุขภาพ สูญหาย หรือถูกขโมย จากนั้นคุณจะสามารถใช้สิ่งที่คุณได้เรียนรู้และฝึกฝนด้วยโหมดการสอบจนกว่าคุณจะมีประสบการณ์ในภาษาฝรั่งเศสมากขึ้นและคุณเข้าใจคำศัพท์และไวยากรณ์พื้นฐานทั้งหมดที่ครูสอน ผู้สร้างการฝึกอบรมนี้ ดังนั้นอย่ารอช้าอีกต่อไป เรียนพูดภาษาฝรั่งเศสและออกจากกรุงเทพหรือเชียงใหม่ในประเทศไทยเพื่อมาเยี่ยมชมปารีสในฝรั่งเศสและฝึกฝนภาษาฝรั่งเศส!
Accessible à tous (débutant comme avancé)

Mode Examen

Entraînez-vous à l’infini dans les conditions réelles de l’examen

- / 40

Certificat de réussite

Terminez votre cours pour accéder au certificat

Subscription
S’abonner à tout Skilleos Accédez en illimité à plus de 1000 cours en ligne réalisés par des experts et à toutes les fonctionnalités. 7j/7, 24h/24 sur tout appareil. (PC, Mac, tablettes, smartphones…)
S'abonner à 19,90€/mois dont 0,20€ reversés à deux associations humanitaires chaque mois
ou Profitez de Skilleos gratuitement, demandez à votre CSE de vous l’offrir

Speakeos

Votre expert Langues

La méthode Speakeos est une méthode intuitive qui permet l'assimilation et l'apprentissage des langues au travers de guides de conversation. Fort de 40 langues, Speakeos fait appel à des professionnels (professeurs ou interprètes expérimentés) dans chacune des langues proposées pour consolider sa méthode. Son objectif : vous enseigner rapidement la langue telle qu'elle est pratiquée par des locaux en se focalisant sur les mots dont vous avez vraiment besoin. en apprendre plus sur Speakeos
Speakeos est suivi par 102 901 élèves et a reçu la note globale de 4,3/5 sur 89 cours
image de profil de l'expert

Vos avis sur ce cours

4/5
✭✭✭✭☆
sur 2 notes
Très bien ! Bien
✭✭✭✭☆
Waedao P.
Très bien ! rien à dire.
✭✭✭✭☆
Florian G.

Les élèves ayant suivi ce cours Autres langues de support ont également suivi

Autres thématiques Langues qui pourraient vous intéresser